นวัตกรรมเครื่องดื่มร้อน ไม่ง้อไฟฟ้า

เครื่องดื่มแบรนด์ 42º Latitude North

นวัตกรรมเครื่องดื่มร้อน ไม่ง้อไฟฟ้า

บริษัท The 42 Degrees Company จากจังหวัด Valladolid ประเทศสเปนคิดค้นเครื่องดื่มแบรนด์ 42º Latitude North พกพาสะดวก ดื่มได้ทุกที่ และสามารถอุ่นร้อนได้เองโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า 42º Latitude North มีวางจำหน่าย 5 รสให้เลือก ได้แก่ ช็อกโกแลต กาแฟอาราบิก้า กาแฟอาราบิก้าไม่ใส่น้ำตาล คาปูชิโน่ และไช ที ลาเต้

ความแปลกใหม่ของสินค้าอยู่ที่บรรจุภัณฑ์ กระป๋องเครื่องดื่มแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนที่บรรจุเครื่องดื่มและส่วนที่บรรจุระบบอุ่นร้อนโดยใช้แร่แคลเซียมออกไซด์ (CaO) และน้ำ (H2O) สองส่วนนี้แยกออกจากกัน จึงปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพียงเขย่าแค่ 3 นาที ก็ได้เครื่องดื่มร้อนมาดื่มกันแล้ว

ภาพเครื่องดื่มและระบบอุ่นร้อนภายในกระป๋อง
วิธีการอุ่นร้อนก่อนดื่ม

ชื่อแบรนด์สินค้า 42º Latitude North มีที่มาจากอุณหภูมิของเครื่องดื่มที่จะเพิ่มขึ้นอีก 42 องศาเซลเซียสหลังจากเขย่ากระป๋องเครื่องดื่มเพียง 3 นาที และที่ตั้งของโรงงานผลิตที่จังหวัด Valladolid สเปน ก็ตั้งอยู่ที่ละติจูด 42 องศาเหนือพอดี บริษัท ฯ บอกกับทางศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในสเปนว่า แม้ว่าจะใช้คำว่า Latitude North แต่ก็สามารถดื่มเครื่องดื่มร้อนนี้ได้แม้ว่าจะอยู่ที่ละติจูดใต้หรือส่วนใดของโลก

บริษัท The 42 Degrees Company ก่อตั้งเมื่อต้นปี 2560 และได้คิดค้นสินค้าเพื่อให้ทุกคนสามารถดื่มเครื่องดื่มร้อนได้ในทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องพึ่งพาไฟฟ้า ผู้ผลิตสินค้ารายนี้กำลังมองหาลูกค้าจากเมืองไทย ท่านใดสนใจจะลองเอาสินค้าไปวางตลาดสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://the42degreescompany.com/en/

ลองไปชมวิธีดื่ม 42º Latitude North (ภาษาไทย) ได้ที่นี่

 

ที่มาของภาพ https://the42degreescompany.com/en/

24 กรกฎาคม 2561

แก้ไขข้อมูลล่าสุด 26 กรกฎาคม 2561